Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Chào bạn

Trang web này được thiết lập để bán eBooks online thông qua cổng thanh toán Quốc tế Paypal. Nếu bạn download tài liệu được hiển thị FREE bên cạnh thì không cần quan tâm đến việc thanh toán như thế nào mà chỉ cần bạn nhấn nút tải về là xong. Khoảng 3/4 tài liệu được chia sẻ trên trang web này là miễn phí.

Phần còn lại, do nguồn tài liệu cung rất hiếm, thậm chí chúng tôi phải mua lại hoặc tự scan nên cần các bạn hỗ trợ để duy trì phí hosting và domain hàng năm. Nếu bạn cho rằng kiến thức bạn thu được trên cả mong đợi, xứng đáng với số tiền nhỏ bạn bỏ ra thì chúng tôi rất biết ơn bạn.

Trong trường hợp bạn không có tài khoản Paypal, bạn có thể thanh toán qua qua thẻ ATM hoặc CK Ngân hàng (Ưu tiên Vietcombank – VCB)

Sau khi hoàn tất chuyển khoản (tối thiểu 50k đồng / 1 lần), bạn hãy inbox cho Blog (https://www.facebook.com/tailieutienghoa/) để yêu cầu gởi file download. Tùy theo giá niêm yết của tài liệu và số tiền bạn chuyển mà Blog quyết định có bao nhiêu file yêu cầu là hợp lệ (gồm những file nào).

Trong mọi trường hợp, giao dịch thất bại hoặc lý do nào đó từ phía Ngân hàng mà tiền không đến được TK của Blog thì Blog không chịu trách nhiệm. Blog chỉ chuyển file cho bạn khi đã xác định tiền đã có và sẽ gởi qua email, inbox (nếu như file nhỏ). Trường hợp file lớn > 25MB sẽ gởi link download.

Khi cần thiết, Blog sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh chứng từ giao dịch.

Nếu cần giúp đỡ thêm, vui lòng dùng Contact